Cầu thủ đá banh có mặc quần lót không? 3 bí mật cần biết

admin Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 7, 2023

Đối với những cầu thủ bóng đá thì luôn luôn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và sức bền. Mỗi cầu thủ ra sân đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và chủ ý của khán giả cũng như những ống kính của phóng viên. Vậy các cầu thủ đá banh có mặc quần lót không? 3 bí mật cần biết dưới đây sẽ khiến cho bạn bất ngờ về trang phục của các cầu thủ đá banh.

Các cầu thủ đá banh có mặc quần lót không?

Cầu thủ đá banh có mặc quần lót không?
Cầu thủ đá banh có mặc quần lót không?

Xem thêm: Cầu thủ Tiến Linh quê ở đâu? Sự nghiệp, thành tích ra sao?

Cầu thủ đá banh có mặc quần lót không? Như chúng ta đã biết trước khi bước vào một trận đấu bóng đá thì các cầu thủ sẽ cần thực hiện đảm bảo về trang phục thi đấu. Bên cạnh đó trong quá trình thi đấu trên sân bóng sẽ được rất nhiều khán giả và các phóng viên theo dõi nhất cử nhất động.  

Trang phục của trận đấu bóng đá sẽ là quần đùi và áo phông được làm từ chất liệu mỏng quần ống rộng để thoải mái tung những cú sút xa hoặc nhảy cao. Mọi cử chỉ và hành động của cầu thủ trên sân đều sẽ được những phóng viên nhiệt tình theo dõi, chính vì vậy không cầu thủ nào muốn để lộ hình ảnh nhạy cảm của mình ra bên ngoài.  

Đây cũng chính là lý do và là câu trả lời cho câu hỏi cầu thủ đá bóng có mặc quần lót hay không. Chắc chắn các cầu thủ bóng đá phải mặc quần lót và cần lựa chọn loại quần tốt nhất có thể che chắn được tối đa. 

Việc sử dụng quần lót cho các cầu thủ bóng đá

Việc mặc quần lót đảm bảo không bị lộ vùng nhạy cảm
Việc mặc quần lót đảm bảo không bị lộ vùng nhạy cảm

Xem thêm: Mách bạn về top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới

Quần lót là một trong những sản phẩm trang phục mang đến sự bảo vệ cho các cầu thủ bóng đá trong trận đấu. Đối với những cầu thủ thi đấu trên sân cỏ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cũng rất dễ bị tổn thương, chấn thương. Và chiếc quần lót sẽ có nhiệm vụ đó là bảo vệ vùng nhạy cảm nhất của các cầu thủ bóng đá. 

Có không ít trường hợp khi tham gia đá bóng sẽ có tình trạng va chạm vào chỗ nhạy cảm và khiến các cầu thủ bị thương. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến trận đấu đồng thời cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng chơi của các cầu thủ. Đa số các cầu thủ hiện nay đều lựa chọn những bộ quần áo lót chuyên dụng để mang lại sự thoải mái nhất khi thi đấu đồng thời luôn giữ được hình ảnh đẹp trước mắt khán giả. 

3 bí mật cần biết về quy định quần lót cầu thủ bóng đá

Cầu thủ cần mặc quần lót đồng màu với quần bên ngoài
Cầu thủ cần mặc quần lót đồng màu với quần bên ngoài

Đối với trang phục thi đấu của các cầu thủ kể cả quần lót đều sẽ có những quy định riêng mà các cầu thủ cần đáp ứng. Cụ thể:

  • Quần lót của các cầu thủ cần phải đồng màu với quần thi đấu kể cả những trường hợp sử dụng quần giữ ấm cho cơ thể. Chẳng hạn đối với những cầu thủ có quần thi đấu màu trắng thì quần lót bó ở trong cũng phải màu trắng. Ngoài ra tháo mặc ở trong và tất cả những phụ kiện trên người cũng phải đồng màu với màu đại diện của đội tuyển. 
  • Trong quá trình thi đấu các cầu thủ nếu như để trọng tài phát hiện lỗi sai thì ngay lập tức sẽ bị rời đi. Bên cạnh đó trọng tài cũng sẽ yêu cầu của thủ cần phải chỉnh đốn lại trang phục để phù hợp nhất với quy định khi tham gia thi đấu. Trường hợp nếu như chưa nhận được sự cho phép mà các cầu thủ cứ tham gia thi đấu thì sẽ bị mời rời khỏi sân, nhận cảnh cáo lỗi trang phục. 
  • Tốt nhất các cầu thủ nên lựa chọn quần lót bên trong có dạng đùi. Điều này vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa có thể đảm bảo được hoạt động một cách thoải mái mà không bị lộ vùng nhạy cảm. 

Ngoài ra cũng có một số yêu cầu khác về trang phục như việc ăn mừng không được cởi quần cởi áo trên sân. Điều này vừa làm mất mỹ quan tình trạng hỗn loạn  trên sân cỏ. 

Qua những chia sẻ của Caheo tv có thể giải đáp được câu hỏi cầu thủ đá banh có mặc quần lót không. Câu trả lời là có, bên cạnh đó các cầu thủ còn phải đảm bảo những yêu cầu về việc lựa chọn quần lót thoải mái, dạng đùi và trùng với màu quần áo thi đấu.  

Bài viết liên quan

Cầu thủ Erling Haaland – Sự thật có “1 0 2” về tiền đạo

Cầu thủ Erling Haaland – Sự thật có “1 0 2” về tiền đạo

Ở thời điểm hiện tại, cầu thủ Erling Haaland được công nhận là một trong những tiền đạo xuất...

Hé lộ chân sút thuộc top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Hé lộ chân sút thuộc top cầu thủ lương cao nhất thế giới

Khẳng định vị thế trong top cầu thủ lương cao nhất thế giới là những ngôi sao bóng đá...

Đi tìm danh tính cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay

Đi tìm danh tính cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay

Ai cũng biết cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là một nghề rất được săn đón vì mức lương...

Mách bạn về top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới

Mách bạn về top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới

Lịch sử bóng đá thế giới luôn mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ. Trong đó điều...

Cầu thủ Tiến Linh quê ở đâu? Sự nghiệp, thành tích ra sao?

Cầu thủ Tiến Linh quê ở đâu? Sự nghiệp, thành tích ra sao?

Rất nhiều người hâm mộ quan tâm việc cầu thủ Tiến Linh quê ở đâu và có những thành...

Những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới năm 2023

Những cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới năm 2023

Bóng đá được biết đến là môn thể thao vua và những cầu thủ luôn sở hữu một thu...