Caheo TV với những điều khoản sử dụng bạn nên biết 2024

Caheo TV với mọi người đã không còn quá xa lạ gì nữa. Đây là trang web xem các trận bóng đá trực tiếp uy tín hàng đầu Việt Nam. Ở đây cung cấp cho người xem nhiều tính năng tiện ích. Tiêu biểu như lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tin tức đội bóng và cầu thủ,… Nhưng để trải nghiệm xem bóng đá tại ca heo, mọi người nên biết các điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng caheo

Một số điều khoản tại caheo
Điều khoản tại caheo mà bạn nên biết

Điều khoản sử dụng ca heo là những quy định chung của một trang web. Cho phép người xem xem trực tiếp các trận đấu bóng đá hấp dẫn từ khắp nơi trên thế giới. Khi bạn sử dụng trang web caheotv, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tuân thủ các điều khoản sử dụng sau đây:

Quyền lợi và trách nhiệm của người xem tại caheo

Quyền lợi và trách nhiệm của người xem tại Caheo
Nắm bắt quyền lợi và trách nhiệm để có trải nghiệm tuyệt nhất
  • Bạn có quyền sử dụng trang web ca heo miễn phí. Tại đây không giới hạn số lượng trận bóng bạn muốn xem đâu. Vì vậy đây là quyền lợi rất hấp dẫn.
  • Bạn có quyền lợi gửi nhận xét, bình luận, đánh giá và chia sẻ nội dung liên quan đến bóng đá tại caheo tv. Miễn là nội dung mà bạn gửi đó không vi phạm pháp luật và không xâm phạm quyền lợi của người khác.
  • Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của mình khi sử dụng trang web ca heo. Bạn không được chia sẻ hay cho phép người khác sử dụng tài khoản của mình tại caheotv.
  • Người dùng có trách nhiệm tuân thủ các quy định về bản quyền, thương hiệu và sở hữu trí tuệ. Mỗi khi sử dụng nội dung từ trang web caheotv. Người dùng không được sao chép, phát tán, chuyển nhượng hoặc sử dụng nội dung từ ca heo cho mục đích thương mại. Mà không có sự cho phép bên phía công ty của caheo tv hoặc các bên có liên quan.
  • Người dùng có trách nhiệm chịu hoàn toàn mọi rủi ro và thiệt hại phát sinh do việc sử dụng trang web ca heo. Người dùng không được yêu cầu hoặc đòi hỏi bên phía công ty của caheotv. Hoặc các bên có liên quan bồi thường hay chịu trách nhiệm về những rủi ro và thiệt hại này.

Quyền lợi và trách nhiệm của caheo

Trách nhiệm và quyền lợi phía caheo
Trách nhiệm và quyền lợi phía caheo
  • Bên phía công ty của ca heo có quyền cung cấp và cập nhật nội dung tại web theo ý muốn của họ. Miễn là nội dung cung cấp đó không vi phạm pháp luật. Và không xâm phạm quyền lợi của người dùng hoặc các bên có liên quan.
  • Bên phía công ty của ca heo có quyền thu thập, lưu trữ, xử lý và sử dụng các dữ liệu cá nhân của người dùng khi sử dụng. Nhưng phải đảm bảo bảo mật và tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân theo pháp luật.
  • Bên phía công ty của caheo tv có quyền thay đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ các điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào. Nhưng phải thông báo cho người dùng trước khi thực hiện những thay đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ này.
  • Bên phía công ty của ca heo có quyền ngừng cung cấp hoặc hạn chế việc sử dụng. Đối với những người dùng vi phạm các điều khoản sử dụng này hoặc pháp luật. Nhưng phải có lý do chính đáng và thông báo cho người dùng trước khi thực hiện những hành động này.
  • Bên phía công ty của caheotv có trách nhiệm cung cấp cho người dùng một website an toàn, ổn định và chất lượng. Nhưng không đảm bảo rằng người dùng sẽ không gặp sự cố, lỗi hay gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Kết luận

Đây là một số điều khoản sử dụng tại caheo. Các bạn hãy nắm bắt những thông tin trên trước khi xem bóng đá trực tuyến tại đây nhé. Nó sẽ giúp bạn giảm bớt rủi ro và có những phút giây xem bóng đá thoải mái nhất