LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ - THÁCH THỨC GIỚI HẠN 2018

Tối ngày 9/01/2018 vừa qua, tại Nhà Văn hóa học sinh - sinh viên Hà Nội, hòa chung không khí hân hoan chào mừng 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ACET cùng Thành Đoàn -

Tối ngày 9/01/2018 vừa qua, tại Nhà Văn hóa học sinh - sinh viên Hà Nội, hòa chung không khí hân hoan chào mừng 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ACET cùng Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã chính thức phát động cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ - Thách thức giới hạn 2018 trong giới học sinh, sinh viên thủ đô.

Mùa trước, cuộc thi cũng đã được tổ chức với tên gọi Hùng Biện Tiếng Anh – EEC 2017 thu hút gần 8000 thí sinh đăng ký tham gia, đến từ hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng và THPT. Cuộc thi đã tạo được tiếng vang rất lớn trong giới học sinh, sinh viên. Được tổ chức với một quy mô lớn và hình thức chuyên nghiệp, cuộc thi được đánh giá đã mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên khối THPT, Cao đẳng và Đại học một trong những sân chơi tiếng Anh bổ ích nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tiếp nối thành công của cuộc thi mùa trước, ACET cùng Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh sinh viên cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh mùa thứ 2 - Tài Năng Anh Ngữ - Thách thức giới hạn 2018 (English Talent Competition – Challenge Your Limit) với những chủ đề hấp dẫn và nóng hổi hơn, cũng như các giải thưởng giá trị hơn mùa 1.

  • Chủ đề dành cho khối THPT:

LỰA CHỌN HỌC NGHỀ HAY HỌC ĐẠI HỌC

  • Chủ đề dành cho khối Đại học – Cao đẳng:

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Ban tổ chức hi vọng rằng, với sự thành công của buổi phát động, cuộc thi cũng sẽ tạo được dấu ấn vang dội trong lần thứ 2 được tổ chức.

Bình luận