gần 120 bạn sinh viên đh thành đô thử sức với vòng 1 cuộc thi tài năng anh ngữ

Chiều ngày 15/03/2018 vừa qua, BTC cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ 2018 đã trực tiếp đến phát động và tổ chức thi online Vòng 1 tại trường Đại học Thành Đô, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Là một trường cách khá xa trung tâm thành phố nhưng ĐH Thành Đô được đầu tư cơ sở hạ tầng với trang thiết bị rất hiện đại, phục vụ rất tốt cho việc học tập cũng như nghiên cứu của sinh viên.

Sau khi BTC giới thiệu về cuộc  thi cũng như phổ biến các nội dung về bài thi, gần 120 bạn thí sinh từ các khoa khác nhau của trường đã cùng nhau bước vào phòng thi để thử sức mình với Vòng 1 của cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ 2018.

Các thí sinh của ĐH Thành Đô đã làm bài một cách rất nghiêm túc và tự giác. Trong 3 ca thi kéo dài 3 tiếng đồng hồ, nhiều thí sinh đều tỏ ra rất tự tin với bài làm của mình. Không chỉ có các bạn sinh viên thuộc Khoa Tiếng Anh, mà các bạn sinh viên ở các khoa như Dược học, Kinh tế… cũng cho biết đã hoàn thành khá tốt bài thi. Tuy nhiên, các bạn cũng đánh giá đề thi năm nay có khá nhiều câu khó, đòi hỏi kiến thức cũng như các kỹ năng nâng cao để có thể hoàn thành được bài thi 85 câu hỏi trong 60 phút.

Kết thúc buổi thi, BTC đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ thí sinh cũng như các thầy cô có mặt để hỗ trợ cho buổi thi. Đây thật sự là những lời động viên rất lớn đối với BTC để có thể tiếp tục làm việc và mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những sân chơi bổ ích trong thời gian sắp tới.

BTC xin chân thành cảm ơn Trường ĐH Thành Đô đã quan tâm và hỗ trợ BTC rất nhiều trước và trong thời gian diễn ra Vòng 1 cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ 2018. Chúc ĐH Thành Đô có kết quả tốt và sẽ lọt vào top 3 trường có điểm trung bình cao nhất và tiến vào Vòng Chung Kết của cuộc thi!

 

Bình luận