Cụm thi ĐH Quốc gia Hà Nội hoàn thành Vòng 1 ETC 2018

Ngày 1/4/2018 vừa qua, BTC rất vinh dự được đến tổ chức Vòng 1 cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ cho cụm thi các trường ĐH/THPT thuộc cụm thi ĐH Quốc gia Hà Nội được tổ chức tại ĐH Công Nghệ, ĐHQGHN.

Ngay từ sớm, các bạn thí sinh đã có mặt và rất mong chờ được vào phòng thi.

Hơn 100 thí sinh đến từ các trường khác nhau như ĐH Công nghệ, ĐH Ngoại Ngữ, THPT Chuyên Ngoại ngữ... đã hoàn thành bài thi một cách rất nhanh chóng và tự tin. Với 4 ca thi kéo dài trong 1 ngày, BTC được chứng kiến tinh thần làm bài thi một cách rất nghiêm túc của các thí sinh. Hầu như không có một trường hợp nào BTC phải nhắc nhở các bạn về thái độ làm bài.

Sau mỗi ca thi, các bạn thí sinh đều bình luận rất sôi nổi về đề thi năm nay. Hầu hết các bạn rất tự tin với bài làm của mình và cho biết chắc chắn làm đúng trên 90% số câu hỏi. Một số bạn gặp khó khăn với bài thi Reading và chia sẻ sẽ rèn luyện thêm kỹ năng làm bài khi không có đủ thời gian để làm hết phần thi này.

BTC tin rằng các thí sinh từ Cụm thi ĐH Quốc Gia Hà Nội sẽ đều là những cái tên nặng ký tiến vào Vòng chung kết của cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ 2018.

BTC xin chân thành cảm ơn Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã quan tâm và hỗ trợ BTC rất nhiều trước và trong thời gian diễn ra Vòng 1 cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ 2018.

Bình luận